หน้าแรก Uncategorized The Fifth Ark เปิดทดสอบทั้ง iOS/Android แล้ว

The Fifth Ark เปิดทดสอบทั้ง iOS/Android แล้ว

ทีมพัฒนาเกมประกาศเปิดทดสอบ The Fifth Ark เกมมือถือ Action RPG กราฟิกการ์ตูนตัวใหม่ที่จะให้คุณยิงถล่มซอมบี้หลังวันสิ้นโลก ทั้งในระบบ iOS ผ่าน TestFlight และในระบบ Android ผ่าน apk แล้ววันนี้

The Fifth Ark เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิกการ์ตูน ยิงถล่มซอมบี้หลังวันสิ้นโลก ในฐานะผู้บัญชาการกองกำลังฮีโร่ระดับอิลีท คุณจะต้องยึดเมืองสุดท้ายที่เหลืออยู่จากพวกซอมบี้และวายร้าย ในขณะที่ต้องเปิดเผยความจริงที่อยู่เบื้องหลังความหายนะครั้งนี้ จ้างฮีโร่ที่มีความหลากหลายจากเอเจนท์รัฐบาลเพื่อสร้างทีมสังหารซอมบี้ที่ดีที่สุด และเข้าร่วมพันธมิตรและต่อสู้ไปตามเมืองต่าง ๆ หรือจะลุยเดี่ยวกำจัดซอมบี้ในขณะที่เดินทางบนดินแดนรกร้าง

ติดตามข่าวสารในวงการ >>> ESPORT 

ขอบคุณข้อมูลจาก >>> thisisgamethailand

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...