หน้าแรก เกมคอนโซล Endurance - space action เกม ผจญภัย, แอ็คชัน

Endurance – space action เกม ผจญภัย, แอ็คชัน

Endurance ของ nintendo switch ว่างจำหน่ายวันที่ 17 กันยายน 2563

กำลังค้นหาเกมใหม่ที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจการต่อสู้ที่สมจริงในการตั้งค่าโปรแกรมรวบรวมข้อมูลของดันเจี้ยนหรือเกมโกงที่มีองค์ประกอบ RPG ถ้าเป็นเช่นนั้น Endurance เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เกมนึ้เป็นเกม prequel of Ailment (เกมยิงแอ็คชั่นไซไฟจากบนลงล่างอีกเกมหนึ่งที่มีฉากเล่าเรื่อง)

เรื่องราวในเกม

เกมนึ้จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ใน Ailment (คุณไม่จำเป็นต้องเล่น Ailment มาก่อน) คุณเป็นนักวิจัยเกี่ยวกับยานอวกาศชื่อ Endurance และวันหนึ่งลูกเรือของคุณ เพื่อนของคุณติดเชื้อและกลายเป็นบ้า และเริ่มทำตัวเหมือนซอมบี้ 

เป้าหมายของคุณคือ เอาชีวิตรอดบนยานอวกาศลำนี้ และค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกเรือ โรคนี้หรือการติดเชื้อแพร่กระจายไปรอบ ๆ ยานอวกาศ ลำนี้ได้อย่างไร และยังช่วยเพื่อนของคุณที่ประสบปัญหา แล้วไม่ปล่อยให้พวกเขาเป็นโรคนี้ 

คุณจะต้องต่อสู้กับอดีตลูกเรือ เพื่อนร่วมงานและเพื่อน ๆ เพราะพวกเขาต้องการให้คุณตายในตอนนี้ คุณจะช่วยเพื่อนที่ยังมีสติดี และยังไม่ติดเชื้อ แล้วคุณจะพยายามเอาชีวิตรอดจากกระสุนนี้ ฝันร้ายโดยใช้เสียงปืน

คุณสมบัติในเกม

 • อาวุธที่แตกต่างกันมากมาย
 • กลไกการเล่นเกมที่หลากหลาย
 • ภาพเคลื่อนไหวที่โหดร้าย
 • ดนตรีในบรรยากาศและเอฟเฟกต์เสียง
 • วามสามารถในการนำ NPC มากับคุณ
 • ตัวละครที่มีชีวิตชีวาและพูดเก่ง
 • อารมณ์ขันที่ดี
 • เล่นเกมแบบไม่ยอมใครง่ายๆ
 • เรื่องราวที่น่าสนใจ
 • การต่อสู้ของหัวหน้าฮาร์ดคอร์
 • พล็อตการผจญภัย

ถ้าหากว่า คุณเป็นผู้เล่นที่ไม่ยอมใครง่ายๆ และเป็นแฟนตัวยงของเกม 2d เกมอินดี้ RPG เกมย้อนยุค 90s โปรแกรมรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยน นักกีฬาแอคชั่น หรือเกมผจญภัย ที่มีองค์ประกอบ โร๊คไลค์เกมเอาชีวิตรอด คุณต้องหยุดทำสิ่งที่คุณกำลังทำ แล้วมาเล่นเกมนึ้

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาด >> Apex Legends

ขอบคุณข้อมูล >> nintendo

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...