หน้าแรก เกมคอนโซล Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm

Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm

Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm ของฝั่ง nintendo switch ว่างตลาดวันที่ 28 ตุลาคมนึ้

การผจญภัยครั้งใหญ่ Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm ซึ่งตั้งขึ้น1,000 ปีก่อนเหตุการณ์ในบทแรก จะพาคุณไปสู่การเดินทาง ที่มีมนต์ขลังในโลกอันกว้างใหญ่ของ Gaia

ที่เต็มไปด้วยตำนาน และตำนานอัศวินหนุ่มเผชิญกับความท้าทาย ที่เป็นไปไม่ได้ขณะที่ Warlock Mesmeroth ได้กลับมาพร้อมกับ กองทัพแห่งความมืดที่น่าเกรงขาม ฮีโร่ของเราจะสามารถรวมตัวกันของ Owrus, Gillfolk และผู้ชายเพื่อต่อสู้ เพื่อชะตากรรมของโลกได้หรือไม่

คุณจะไม่เดินทางคนเดียว Trin หลานสาวของหัวหน้าอาร์คิมีดีสของ Arcadia และ Gen หุ่นยนต์ลึกลับที่ถืออาวุธซามูไรเก่า จะเข้าร่วมกองกำลังกับคุณ และต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ กับกองทัพมืดของ Mesmeroth คำสั่งตามบริบทจะช่วยให้คุณ นำพันธมิตรเหล่านี้ เข้าสู่สนามรบ หรือให้พวกเขาช่วยคุณ แก้ปริศนาที่ฉลาดที่สุดของเกม

ใหญ่ขึ้นดีขึ้น และอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติใหม่ ในเกมนึ้ ไม่ได้เป็นเพียงเกมผจญภัยที่ดูดีที่สุด เกมหนึ่งเท่านั้น แต่ยังสร้างประสบการณ์ ที่ไม่เหมือนใคร บนไหล่ ของวิดีโอเกมคลาสสิก รวบรวมไอเท็มอันทรงพลัง ใช้ปืนแคสเตอร์ไขปริศนาลึกลับของคนสมัยก่อน และค้นพบทั้งหมด ที่อาคาเดีย และอาณาจักรใกล้เคียงมีให้

คุณสมบัติของเกม

ภารกิจหลัก RPG ที่ยิ่งใหญ่ซึ่งใช้เวลาเล่นมากกว่า 20 ชั่วโมง

การต่อสู้ของหัวหน้าจำนวนมาก ทดสอบการตอบสนอง และทักษะการต่อสู้ของคุณ

เควสด้านข้างหลายสิบภารกิจให้รางวัลที่น่าทึ่ง

ปริศนาที่ชาญฉลาดในการแก้ปัญหา และดันเจี้ยนลึกลับให้สำรวจ

กราฟิกที่สวยงามทำด้วยมือวาดโลก

คอเกมต้องไม่พลาดข้อมูล เกมใหม่ >> esportfever

ขอบคุณข้อมูล >> nintendo

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...