หน้าแรก เกมคอนโซล The Bluecoats North & South วันที่ 28 นึ้ได้ไปลุยกันแล้วนะ

The Bluecoats North & South วันที่ 28 นึ้ได้ไปลุยกันแล้วนะ

The Bluecoats North & South ของเครื่อง nintendo swich ว่างตลาดวันที่ 28 ตุลาคมนึ้

ฝึกฝนกลยุทธ์แบบ เทิร์นเบส เพื่อบรรลุชัยชนะ ควบคุมรัฐใหม่ป้อมและทางรถไฟที่ปลอดภัย เพื่อเพิ่มทรัพยากรของคุณและนำกำลังเสริมที่ส่งมาจากยุโรป ค้นพบหรือย้อนอดีตประสบการณ์ ของเกมต้นฉบับ The Bluecoats North and South ในโหมดผู้เล่นคนเดียว หรือสองคนโดยเวอร์ชั่นอัปเดตนี้มีรูปแบบการเล่นที่ออกแบบใหม่

พบกับ Sergeant Cornelius M. Chesterfield และ Corporal Blutch ในเกมรีมาสเตอร์ที่ผสมผสานกลยุทธ์เทิร์นเบส และแอ็คชั่นเรียลไทม์ เปิดตัวครั้งแรกใน Amiga เมื่อปลายทศวรรษที่ 1980 เวอร์ชันนี้จะทำให้แฟนๆ ของเกมดั้งเดิมพอใจ

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ หรือผู้เล่นเกมกลยุทธ์ที่มีประสบการณ์ คุณสามารถปรับแต่งประสบการณ์ของคุณ ด้วยตัวเลือกต่างๆ ที่พร้อมให้เปิดใช้งาน

ค้นพบตอนต่างๆ ในประวัติศาสตร์ ของสงครามกลางเมืองอเมริกา โดยเลือกปีที่จะเริ่มต้ นคุณสามารถลองเปลี่ยนเส้นทางประวัติศาสตร์ หรือรักษาตำแหน่งของคุณได้

คุณสมบัติของเกม

3 โหมดการเล่นที่แตกต่างกัน

แผนที่กลยุทธ์แบบเทิร์นเบส : รับผิดชอบการปฏิบัติการ และย้ายกองพันของคุณ เพื่อยึดสถานะใหม่เข้าต่อสู้กับศัตรู หรือเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับตำแหน่งของคุณ

การต่อสู้แบบเรียลไทม์ : เข้าสู่หัวใจของการต่อสู้ และเผชิญหน้ากับศัตรูโดยตรง ใช้ทหารราบทหารม้า และปืนใหญ่ เพื่อให้ได้ชัยชนะ ใช้จุดแข็งของแต่ละกองพล เพื่อบดขยี้คู่ต่อสู้ของคุณ

โจมตีและป้องกันป้อม และรถไฟในโหมด FPS รูปแบบการเล่นที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด ทำให้คุณเป็นทหาร ปกป้องตำแหน่งของคุณ จากผู้รุกราน หรือริเริ่มโดยการโจมตีทรัพย์สินของศัตรู

คอเกมต้องไม่พลาดข้อมูล เกมใหม่ >> esportfever

ขอบคุณข้อมูล >> nintendo

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...