หน้าแรก เกมคอนโซล Yuppie Psycho: Executive Edition

Yuppie Psycho: Executive Edition

Yuppie Psycho: Executive Edition วันนึ้ ปู่นิน เขาว่างตลาดแล้วนะ

Yuppie Psycho: Executive Edition ของทางฝั่ง nintendo switch วันนึ้ วันที 29 ตุลาคม พ.ศ.2563 ได้ถึงกำหนดว่างจำหน่ายแล้วนะ มาดูข้อมูลกันก่อนเลย ว่าคอเกมจะชอบกันหรือเปล่า

ในเกมนึ้ประกอบด้วยพื้นที่ใหม่ ผู้บังคับบัญชาใหม่ และเวลาในการสร้างเนื้อหาใหม่ อย่างพิถีพิถัน เพื่อสร้างบนจักรวาล ยัปปี้โรคจิต

เรื่องราวในเกม

ผ่านวันแรกของคุณที่ Sintracorp ที่เดียวของโลก งานแรกต้องเอาชีวิตรอดจาก ความสยอง เข้าร่วมกับ Brian Pasternack ชายหนุ่มที่ไม่มีอนาคต ของสังคม ยุคดิสโทเปีย ในยุค 90 ในวันแรกที่ บริษัท Sintracorp

ซึ่งเป็น บริษัท ที่ใหญ่ที่สุด แห่งหนึ่งของโลก Pasternack ที่ไม่แน่นอน ไม่ได้เตรียมการ และไม่มีเงื่อนไขอย่างหนาแน่น จะมีสิ่งที่จะเปล่งประกาย ในลำดับชั้นของ Sintracorp หรือไม่ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่า เขาปฏิบัติงานครั้งแรกอย่างไร และเขาจะรอดหรือไม่

ในระหว่างการปฐมนิเทศพนักงาน ที่ไม่เป็นทางการของเขา Pasternack ได้ค้นพบว่า งานใหม่ของเขา นั้นเกี่ยวข้องกับอะไร : การตามล่า “แม่มด” ซึ่งมีอำนาจทำให้ความสำเร็จของ บริษัท เป็นไปได้ตั้งแต่แรก

แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ จะกลับมาทรมานพนักงาน ไบรอันจะได้พบกับตัวละครแปลกๆ ทุกประเภทหนีจากสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัว และไขความลับ ที่ซ่อนอยู่ในอดีต อันดำมืดของซินตราคอร์ป

คุณสมบัติของเกม

ทำความคุ้นเคยกับพื้นที่ทำงานของคุณ : ใช้ลิฟต์เพื่อค้นหาว่า ใครทำงานอยู่ และมีอะไรซุ่มซ่อนอยู่ ทุกชั้นของ Sintracorp

เรียนรู้ Office Protocol : เรียนรู้ว่าเมื่อใดควรสนทนา เมื่อใดควรทำงาน และเมื่อใดที่ควรหลีกเลี่ยง ความหวาดกลัวจากสิ่งมีชีวิตนอกโลก

มีส่วนร่วมในการสนทนา Watercooler : ตรวจสอบเพื่อนร่วมงานของคุณ และค้นพบความลับ ที่สกปรก และเปื้อนเลือด

พิจารณาเป้าหมาย 5 ปีของคุณ : มีเพียงคุณเท่านั้น ที่สามารถเลือกได้ว่า เรื่องนี้จะจบลงอย่างไร ดังนั้นจงตัดสินใจอย่างรอบคอบ

ประเมินสุขภาพและความปลอดภัย : ใช้วิธีการแสงที่แตกต่างกัน เพื่อให้แสงสว่างเส้นทางของคุณ และเปิดเผยสิ่งที่หายใจในความมืด

ดำเนินการประเมินส่วนบุคคลอย่างเข้มงวด : ค้นหาเบาะแส ไขปริศนา ค้นพบเส้นทางใหม่ – ทั้งหมดนี้โดยไม่ต้องให้แม่มดจับคุณ

คอเกมต้องไม่พลาดข้อมูล เกมใหม่ >> esportfever

ขอบคุณข้อมูล >> nintendo

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...