หน้าแรก e-Sport SuperEvan & DiazBiffle แชมป์เปี้ยน Grand Finals of HusKerrs’ Howl เกม CALL OF...

SuperEvan & DiazBiffle แชมป์เปี้ยน Grand Finals of HusKerrs’ Howl เกม CALL OF DUTY

“SuperEvan & DiazBiffle ประกาศชัยชนะรายการแข่งขัน Grand Finals of HusKerrs’ Howl ของเกม CALL OF DUTY พร้อมรับเงินรางวัลชนะเลิศกลับบ้านไปได้มากถึง 75,000 ดอลลาร์”

HusKerrs’ Howl คือซีรีส์การแข่งขันของ CALL OF DUTY : Warzone ที่ดำเนินการโดยสตรีมเมอร์ยอดนิยมอย่าง Jordan “HusKerrs” Thomas การแข่งขันประกอบไปด้วยรอบคัดเลือกสามรอบ Zlaner & Aydan คว้ารอบคัดเลือกครั้งที่หนึ่งและสามกลับบ้าน ในขณะที่ BobbyPoff & Crimsix เป็นผู้ชนะรอบคัดเลือกครั้งที่สอง ในขณะที่ SuperEvan & Biffle ได้รับชัยชนะและคว้าเงินรางวัล $75K กลับบ้านอย่างไม่มีข้อโต้แย้งใด ๆ 

พวกเขาออกสตาร์ทในรอบหนึ่งกับ TeePee & Crowder นี่เป็นการแข่งขันที่ง่ายสำหรับทั้งคู่และพวกเขาก็ชนะด้วยการสังหาร 34 ครั้ง ได้คะแนนไป 64-30 การแข่งขันครั้งนี้เป็นไปอย่างเรียบง่าย แต่ผู้ชนะรอบที่ 2 คือจุดที่มีการขัดแย้งกัน การแข่งขันรอบที่ 2 เป็นการแข่งขันกับ Tommey & Rated SuperEvan ได้ถูกศัตรูจัดการและทำให้เขาได้เห็นความผิดพลาดใน killcam ซึ่งมันช้ามากและดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะยิงได้น้อยกว่าที่เขายิง Evan สันนิษฐานว่านี่เป็นการโกงจึงได้ส่งเรื่องไปยังผู้ดูแลการแข่งขัน

หลังจากการตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่าผู้เล่นมี K/D โดยรวม 1.2 และฆ่าไม่ได้เกิน 10 ครั้งในการแข่งขันวันนี้ นอกจากนี้เขายังถูกฆ่า 3 ครั้งในการแข่งขันนั้น และถูกฆ่าโดย Tommey & Rated สองครั้ง นี่ก็เพียงพอแล้วในการตัดสินใจว่าจะไม่รีเซ็ตการแข่งขันดำเนินต่อไป และมันทำให้ Evan ไม่พอใจ ทำให้ SuperEvan & Biffle ปฏิเสธที่จะเล่นต่อดังนั้นผู้ดูแลการแข่งจึงตัดสินใจรีเซ็ตเกม ส่งผลให้ HusKerrs เจ้าภาพการแข่งขันต้องตัดสินใจขั้นสุดท้ายและเขาตัดสินใจที่จะไม่รีเซ็ต

SuperEvam & Biffle แพ้การแข่งขันด้วยคะแนน 55-24 และถูกจัดไปยังสายล่างที่ต้องเจอกับ Repullze & Priestahh นี่เป็นการแข่งขันที่สูสี แต่ Evan & Biffle แข็งแกร่งเกินไปและชนะด้วยคะแนน 55-42 เพื่อก้าวไปสู่รอบ Losers Semis พวกเขาจะได้แข่งรอบแรกกับ TeePee & Crowder อีกครั้งที่ Evan & Biffle ทำเกมได้ดีและชนะด้วยคะแนน 57-51

ในรอบ Losers Semis พวกเขาต้องชนะเจ้าภาพการแข่งขัน HusKerrs และ Symfuhny คู่หูของเขา นี่ไม่ใช่ความท้าทายใหม่สำหรับ Evan & Biffle พวกเขาชนะอย่างรวดเร็วด้วยคะแนน 52-33 และผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเพื่อเข้าไปแข่งกับ Tommey & Rated ต่อ Evan & Biffle มาจากสายล่างจึงจำเป็นต้องชนะ 2 รอบ แต่นี่ก็ไม่ใช่ปัญหาและพวกเขาเริ่มต้นได้อย่างแข็งแกร่ง ชนะไปด้วยคะแนน 69-49 ก่อนจะคว้าแชมป์ไปครองด้วยคะแนน 85-72, SuperEvan & DiazBiffle ได้รับเงินรางวัลกลับบ้านไป 75,000 เหรียญ ในขณะที่อันดับสอง Tommey & Rated ได้ 50K

แหล่งที่มา estnn.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...