หน้าแรก e-Sport NTT DoCoMo คว้าสิทธิ์จัดลีก League of Legends: Wild Rift

NTT DoCoMo คว้าสิทธิ์จัดลีก League of Legends: Wild Rift

“NTT DoCoMo คว้าสิทธิ์ จัดลีก League of Legends: Wild Rift ปี 2021 ในญี่ปุ่น”

หลังจากเปิดตัวอย่างถล่มทลายไปแล้วในเซิร์ฟ SEA สำหรับ League of Legends: Wild Rift ล่าสุด NTT DoCoMo บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านโทรคมนาคมของประเทศญี่ปุ่น เดินหน้าคว้าสิทธิ์จัดการแข่งขัน Wild Rift Tournament ในประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะจัดขึ้นในปี 2021

Businessinsider ของญี่ปุ่นได้ระบุว่า NTT DoCoMo จะได้รับสิทธิ์จัดการแข่งขัน Wild Rift พร้อมกับ PUBG Mobile นี่เป็นการบอกว่าบริษัทญี่ปุ่นกำลังให้ความสนใจในวงการอีสปอร์ตไม่น้อย ก่อนหน้านี้ ญี่ปุ่นก็ได้ร่วมมือกับ Riot Games ในการจัดการแข่งขัน VALORANT First Strike ศึก VALORANT อย่างเป็นทางการของผู้พัฒนาในภูมิภาคของตัวเอง

สำหรับ Wild Rift เพิ่งเปิด OBT ในญี่ปุ่นไปตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนที่ DoCoMo จะคว้าสิทธิ์ในการจัดแข่งขันปี 2021

แหล่งที่มา khaosod.co.th

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...