หน้าแรก Uncategorized WarsZ คว้าแชมป์ Fireteam: Dirty Bomb tournament

WarsZ คว้าแชมป์ Fireteam: Dirty Bomb tournament

“WarsZ คว้าแชมป์ Fireteam: Dirty Bomb tournament รับเงินรางวัล 12,000 ดอลลาร์กลับบ้าน”

เมื่อคืนที่ผ่านมาใน Toronto Ultra ได้จบการแข่งขัน Black Ops Cold War tournaments ด้วย “Coldish War” นี่เป็นการแข่งขันครั้งแรกในโหมดเกม Fireteam: Dirty Bomb เป็นโหมดที่คล้ายกับ Warzone และใช้กลยุทธ์บางอย่างเหมือนกัน ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่ผู้เล่น Warzone กลุ่มนี้จะได้รับรางวัลชนะเลิศ 12,000 ดอลลาร์กลับบ้าน

เส้นทางสู่ชัยชนะของ WarsZ

ผู้เล่นในทีม WarsZ ประกอบด้วย WarsZ, DooM Fifakill, Vapulear และ GaGOD ทั้ง 4 คนนี้ขึ้นชื่อเรื่องความสามารถในการเล่น Warzone และพวกเขาเปลี่ยนแผนการเล่นเป็น Fireteam ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทัวร์นาเมนต์เริ่มต้นด้วยการแข่ง pubstomp สามชั่วโมง แบบ Best of 5 โดย WarsZ ได้ครองอันดับด้วยคะแนน 1368

สิ่งนี้ทำให้พวกเขามุ่งหน้าเข้าสู่การเล่นแบบ bracket play สิ่งนี้แตกต่างกันเล็กน้อยเพราะพวกเขาจะเล่นทั้งหมด 3 เกมและใครก็ตามที่มีคะแนนรวมสูงกว่าในตอนท้ายจะเป็นผู้ชนะ พวกเขาได้สู้กับทีม CleanX อันดับ 4 ของการแข่งขัน WarsZ ได้คะแนนไป 488-443 ของ Toronto Ultra และเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ในรอบชิงชนะเลิศพวกเขาได้เจอกับ Izak อีกครั้ง WarsZ ก็ทำผลงานออกมาได้ดีและสามารถคว้าชัยชนะกลับบ้านในการแข่งขัน Fireteam: Dirty Bomb ครั้งแรกและรับเงินรางวัล $12K ไปด้วย

แหล่งที่มา estnn.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...