หน้าแรก e-Sport บาเลนเซียประกาศส่งทีมลงแข่ง RoV Pro League ปีหน้า

บาเลนเซียประกาศส่งทีมลงแข่ง RoV Pro League ปีหน้า

“บาเลนเซีย แถลงการทำทีมเพื่อลงแข่งขันในศึก RoV Pro League 2021”

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าจะมีสโมสรฟุบอลใหญ่จากยุโรปเข้ามาทำทีม RoV เพื่อลงแข่งขันใน RoV Pro League ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบาเลนเซีย “บาเลนเซียซีเอฟดอทคอม” ได้ประกาศว่าพวกเขาจะทำทีม RoV เพื่อส่งลงแข่งขันในศึก RoV Pro League ของไทย และเป็นครั้งแรกที่บาเลนเซียจะบุกเบิกทีม Esport ในทวีปเอเชีย

แผนก Esport ของ บาเลนเซีย ต้องการก้าวไปอีกขั้นในการเติบโต และขยายตัวในระดับนานาชาติ และได้บรรลุข้อตกลงในการเข้าร่วมกับ RoV Pro League ของไทยซึ่งถือเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ในการสู่ระดับสากลของทีม ทั้งนี้ยังไม่มีการระบุว่าสมาชิกทีม RoV ของบาเลนเซียนั้นจะมีใครบ้าง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...