หน้าแรก e-Sport "กายหงิด" ออกจาก EVOS Esports แล้ว

“กายหงิด” ออกจาก EVOS Esports แล้ว

EVOS Esports

“EVOS Esports ยืนยันกายหงิดออกจากสโมสรแล้ว”

กายหงิด หรือ วิรัชสัณห์ อริยพงศ์ไพศาล ถือเป็นผู้เล่นยุคบุกเบิกของสโมสร EVOS Esports เลยก็ว่าได้ โดยเริ่มต้นมาตั้งแต่ชื่มทีมยังเป็น EVOS Debut อยู่เลยด้วยซ้ำ ปัจจุบันกายหงิดได้ยุติบทบาทการเป็นโปรเพลเยอร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมาทำสตรีมเมอร์ ยูทูบเบอร์ อย่างเต็มตัวแทน โดยใน EVOS Esports เขาถือเป็น Brand ambassador ของสโมสร

ล่าสุดทาง EVOS Esports ก็ได้ออกมาประกาศยืนยันว่ากายหงิด จะอำลาสังกัดหลังจากหมดสัญญากับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ประกาศจากทีมงาน EVOS Esports Thailand ขอประกาศการหมดสัญญาของ “กายหงิด” ในฐานะ Brand ambassado ขอขอบคุณที่ร่วมเดินทางฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมาภายใต้สังกัดของ EVOS ESPORTS
แม้จะไม่ได้อยู่ภายใต้สโมสรเราแล้ว แต่ขอให้น้องกิตงายมีความสุขและประสบความสำเร็จในอนาคต”

[อ่านบทความทั้งหมดของ EVOS Esports … คลิก !!]

แหล่งที่มา EVOS TH

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...