หน้าแรก e-Sport 23savage ประกาศเข้าร่วม Boom Esports ทีม Dota 2 แห่งอินโดนีเซีย

23savage ประกาศเข้าร่วม Boom Esports ทีม Dota 2 แห่งอินโดนีเซีย

“23savage กระโดดเข้าทีม Boom Esports แข่ง Dota 2 ในฐานะ Stand-in”

23savage หรือ หนึ่งนรา ธีรมหานนท์ โปรเพลเยอร์เกม Dota 2 ชาวไทยประกาศเข้าร่วม Boom Esports อินโดนีเซียในฐานะ Stand-in สัญญาจนถึง Dota Pro Circuit 2021 season 1 – Upper Division โดย 23savage มีกำหนดลงสนาม Xctn ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้

23savage เป็นโปรเพลย์เยอร์ชื่อดังที่เคยเล่นให้กับทีมระดับโลกอย่าง Fnatic, ViCi Gaming, และ HOYO

[อ่านบทความทั้งหมดของเกม Dota 2 ทั้งหมด … คลิก !!]

แหล่งที่มา BOOM Esports

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...