หน้าแรก e-Sport สตรีมเมอร์ชื่อดังยอมจ่าย 1.5 ล้านบาทเพื่อขอเล่นโปรเพลย์เยอร์

สตรีมเมอร์ชื่อดังยอมจ่าย 1.5 ล้านบาทเพื่อขอเล่นโปรเพลย์เยอร์

“Ludwig Anders Ahgren สตรีมเมอร์ชื่อดังประกาศยอมจ่าย 53 ล้านดอลลาร์ขอเล่นกับ Michael ‘Shroud’ Grzesiek แค่ 1 ชั่วโมง”

Ludwig Anders Ahgren สตรีมเมอร์ชื่อดังประกาศยอมจ่าย 53 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1.5 ล้านบาท เพื่อขอเล่นกับโปรเพลย์เยอร์ Michael ‘Shroud’ Grzesiek โปรเพลย์เยอร์ขวัญใจเขา 1 ชั่วโมง โดยการขอซื้อเวลาเล่นนี้ จะทำผ่านงานการกุศล Maya Higa หนึ่งในสตรีมเมอร์สายอาร์ต จัดขึ้นเพื่ออนุรักษ์สัตว์แปลก และสร้างศูนย์การเรียนรู้ดิจิตัล โดยการเอาสิ่งของและการเล่นเกมกับคนดังมาร่วมประมูล โดยตอนนี้ทำเงินช่วยเหลือรวมไปแล้วมาถึง 5 แสนเหรียญดอลลาร์

[อ่านบทความทั้งหมดเกี่ยวกับ Esport … คลิก !!]

แหล่งที่มา essentiallysports.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...