หน้าแรก e-Sport Team Flash Thailand เผยรายชื่อสมาชิกทีมทั้งหมดแล้ว !!

Team Flash Thailand เผยรายชื่อสมาชิกทีมทั้งหมดแล้ว !!

“Team Flash Thailand เผยรายชื่อสมาชิกทีม PUBG Mobile ทั้งหมดแล้ว !!”

Team Flash สโมสร Esport ชื่อดังแห่งภูมิภาค SEA ได้มาเปิดสาขาในประเทศไทยแล้ว พร้อมเริ่มต้นด้วยการบุกการแข่งขัน PUBG Mobile เป็นเกมแรก ล่าสุดพวกเขาก็ได้เปิดเผยรายชื่อสมาชิกในทีมทั้งหมดออกมาแล้ว โดยมีสมาชิกทั้งหมดดังนี้

  • BRAGA
  • VELMOTH
  • HADES
  • ARMJONE
  • MJRZ

[อ่านบทความทั้งหมดของเกม PUBG … คลิก !!]

แหล่งที่มา Team Flash Thailand

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...