หน้าแรก เกม PC แย้มปล่อยข้อมูลพาร์ท 2 ของ Final Fantasy VII Remake

แย้มปล่อยข้อมูลพาร์ท 2 ของ Final Fantasy VII Remake

0
133
Final Fantasy VII

ตั้งตารอ โปรดิวเซอร์แย้มปล่อยข้อมูลพาร์ท 2 ของ Final Fantasy VII Remake เร็วๆ นี้

Final Fantasy VII

ในวาระครบรอบ 25 ปีของ Final Fantasy VII บรรดาบิ๊กๆ จากค่ายยักษ์ Square Enix พร้อมใจกันปล่อยข่าวดีออกมาทำให้แฟนคลับใจฟูกันแบบรัวๆ เลย ล่าสุด เป็น Yoshinori Kitase ไดเร็กเตอร์ใหญ่ผู้ดูแลโปรเจ็กต์FinalFantasyVII ที่ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองอีกครั้งให้สาวกFinalFantasyVII Remake เตรียมตัวรับความสนุกจากเนื้อหาพาร์ท 2 กันไว้ได้เลย ไดคนดังแย้มด้วยว่าจะเดี๋ยวจะมีการเปิดข้อมูลแบบเต็มๆ ของเนื้อหาตอนที่ 2 ของไฟนอล 7 ฉบับรีเมคอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

“เรากำลังทุ่มสุดๆ กับ Final Fantasy 7: Ever Crisis เราอยากให้มองแค่ตรงนี้ก่อนมากกว่า แต่สำหรับ Final Fantasy 7 Remake พาร์ท 2 ที่แฟนเกมรอคอยมานานมากๆ เดี๋ยวจะมีข้อมูลมาอัปเดตเพิ่มในปีนี้ ถ้าเป็นไปได้นะ”

Kitase ยังเผยอีกว่าจะมีอีกหลายเกมจากโปรเจ็กต์FinalFantasyVII ทยอยเปิดตัวมาอีกเพียบเลยในปี 2022

“กิจกรรมครบรอบ 25 ปี Final Fantasy VII เพิ่งจะเริ่มขึ้นในปีนี้ เราอยากฉลองให้แฟนเกมได้ตื่นเต้นกับข้อมูลใหม่ที่จะถูกปล่อยออกมาในช่วง 12 เดือนข้างหน้า ต้องจับตากันให้ดีๆ เลย”

สำหรับพาร์ทแรกของFinalFantasyVII Remake เคยเป็นเกมแบบ exclusive ที่เปิดให้เล่นบน PlayStation มาก่อนจะถูกอัปเดตให้ชาว PC ได้เฮไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมานี้เอง และทำให้สาวก Windows ตื่นเต้นมากๆ กับการเปิดตัวคาแร็กเตอร์ใหม่อย่าง Yuffie ที่มีคิวจะมาสร้างความบันเทิงในเนื้อเรื่องหลักของพาร์ทที่ 2 ซึ่งถึงตรงนี้ก็ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าจะมีกิจกรรมอะไรบ้างที่ Square Enix เตรียมเอาไว้ แต่ในเมื่อโปรดิวเซอร์คนดังออกมาแย้มไว้ซะขนาดนี้ก็คงจะได้รู้กันในอีกไม่นานนี้แหละ เกาะติด GameMonday ไว้แน่นๆ เลยจ้า

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://esportfever.net/

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here