หน้าแรก Uncategorized ขั้นสุดของสายไฟเตอร์ Persona 4 Arena Ultimax

ขั้นสุดของสายไฟเตอร์ Persona 4 Arena Ultimax

ขั้นสุดของสายไฟเตอร์ Persona 4 Arena Ultimax ไอพีดวลเดือดจาก Atlus และ SEGA

Persona 4 Arena Ultimax

Persona 4 Arena Ultimax ต้องยอมรับว่าช่วงนี้มีเกมใหม่สาย MMO เปิดตัวมาบนมือถือและลง PC เยอะมาก GameMonday อยากชวนแฟนๆ ไปลองเกมแนวต่อสู้กันดูหน่อย เกมที่ว่าก็คือ ผลงานล่าสุดจากความร่วมมือกันระหว่าง Atlus และ SEGA ซึ่งมาในแนว 2D anime fighter และดัดแปลงมาจากไอพียอดฮิตอย่าง Persona นั่นเอง ตอนนี้ เปิดให้เข้าไปสนุกกันได้แล้วบนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch, PlayStation 4 และ PC (ผ่าน Steam) จากข้อมูลล่าสุดบอกมาว่ามีตัวละครให้เลือกใช้งานถึงกว่า 20 ตัวเลยทีเดียว (ยังไม่รวมร่างเงานะ)

ใครที่ถนัดสายไฟเตอร์ดีอยู่แล้ว Persona 4 Arena Ultimax ก็จะมีโหมดเนื้อเรื่องแบบ PvE เปิดให้ไขว้กับยอดฝีมือจากทั่วโลก ตามเนื้อหาเดิมการแบทเทิ่ลใน Persona 4 จะมีฉากหลังเป็นโลกปริศนาในทีวี แต่ในเกมนี้จะใช้โลเกชั่นในโลกจริงเป็นฉากหลัง พร้อมยกระดับความมันให้ผู้เล่นได้สนุกกับการออกตามล่าไขความลับและต้นตอที่มาของหายนะซึ่งใกล้มาถึง ส่วนความน่าโดนจะมีมากน้อยแค่ไหนอาจยังต้องรอเล่นก่อนดูสักพัก แต่ที่ไม่ต้องรอคือฟีดแบ็กของผู้เล่นเกมนี้บน Steam ซึ่งปรากฏว่าคะแนนออกมาบวกเป็นส่วนใหญ่จากกว่า 1,200 คนที่รีวิว และจากการที่เกมนี้ได้ Arc System Works เจ้าของไอพีฟอร์มยักษ์อย่าง Dragon Ball FighterZ และ Guilty Gear Strive! มาทำหน้าที่พัฒนาก็สามารถการันตีความน่าโดนได้อีกระดับเลยทีเดียว

Persona 4 Arena Ultimax ในเวอร์ชั่น Ultimaxจะมีตัวละครทั้งหมดที่เคยปรากฏตัวในPersona4ArenaUltimaxและมีให้เล่นในเนื้อหาดั้งเดิมของPersona4Arena มาให้เลือกใช้งานอย่างจุใจ ร่วมถึงร่าง “เงา” สุดโปรดของหลายๆ คน ส่วนเสียงพากย์เป็นระบบ Dual audio มีให้เลือกฟังได้ทั้งภาษาอังกฤษและญี่ปุ่น ส่วนตัวเกมเวอร์ชั่น Steam จะเอ็กซ์คลูสีฟกว่าเวอร์ชั่นอื่นเล็กน้อยตรงที่จะมีระบบความก้าวหน้าและเทรดการ์ดได้ด้วย

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://esportfever.net/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...