หน้าแรก ข่าวเกม “Guts Berserker Armor Bloody Nightmare”

“Guts Berserker Armor Bloody Nightmare”

ฟิกเกอร์เกราะคลั่ง “Guts Berserker Armor Bloody Nightmare” ที่โหดเหี้ยมที่สุด !!

Guts Berserker Armor Bloody Nightmare

ประกาศเปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์ของ Guts ตัวเอกของ Berserk ในรูปลักษณ์ขงเกราะคลั่ง Guts Berserker Armor Bloody Nightmare ตัวฟิกเกอร์มาพร้อมกับส่วนเสริม ที่สามารถเปลี่ยนหัวและแขนที่ถอดเปลี่ยนได้ ส่วนหัวสามารถเปลี่ยนตัวหมวกแบบเต็มหัว หรือแบบที่แสดงปากของ Guts ได้ ส่วนแขนจะช่วยเปลี่ยนตำแหน่งของดาบ จากการแทงลงพื้น ไปเป็นแบบวางพาดไหล่ ตัวฟิกเกอสัดส่วน 1 ใน 4 จากของจริง ทำให้มันสูงมากถึง 95 เซนติเมตร

ตัวฟิกเกอร์ราคา 1,299 ดอลลาร์ และจะมีเพียง 750 ตัวเท่านั้น สามารถผ่อนผ่าน PayPal ได้ กำหนดจัดส่งพฤศจิกายน 2022 ถึงมกราคม 2023

รายละเอียดตัวฟิกเกอร์ส่วนอื่นๆ

ฐาน Hellscape ธีม Berserk ที่มีสัตว์ประหลาดและไข่ Easter Eggs อยู่จำนวนมาก
หัว 2 แบบ ถอดเปลี่ยนได้
แขนสลับถอดเปลี่ยนได้ 2 คู่
ขนาดสูงกว่า 10%
น้ำหนักกว่า 10 กิโลกรัม

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://esportfever.net/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...