หน้าแรก ข่าวเกม HELL is US เกมแอคชั่นผจญภัยสุดดาร์ก กราฟิกเป๊ะพลัง

HELL is US เกมแอคชั่นผจญภัยสุดดาร์ก กราฟิกเป๊ะพลัง

งานดีน่าโดน HELL is US เกมแอคชั่นผจญภัยสุดดาร์ก กราฟิกเป๊ะพลัง Unreal 5

HELL is US

Nacon และ Rogue Factor ภูมิใจนำเสนอ HELL is US เกมแอคชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่สาม งานภาพเป๊ะปังพลัง Unreal Engine 5 ค่ายเกมจากฝรั่งเศสมีแผนจะเปิดให้บริการไอพีจากนรกเกมนี้บนแพลตฟอร์มr PS5, Xbox Series และ PC (ผ่าน Steam และ Epic Games Store) ในปี 2023 ต้องบอกว่าเป็นไอพีที่ที่น่าจับตาไม่น้อย เมื่อมี Jonathan Jacques-Belletete มานั่งกำกับในตำแหน่งครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ อดีตอาร์ตไดจากค่าย Eidos Montreal รายนี้เคยมีผลงานสร้างชื่อ เช่น Deus Ex: Human Revolution, Deus Ex: Mankind Divided และงานคอนเซ็ปต์ อาร์ตของ Marvel’s Guardians of the Galaxy

HELL is US มีทั้งความเข้มข้นของเกมต่อสู้ประชิดตัวและความตื่นเต้นลุ้นระทึกจากเกมแนวสำรวจ ตัวเกมจะพาเพื่อนๆ ดิ่งสู่โลกกึ่งเปิดที่เต็มไปด้วยปริศนารอการคลี่คลายและสัตว์ประหลาดสุดลี้ลับที่รออยู่ตลอดการเดินทาง ไฮไลต์ของเกมคือโลกแฟนตาซีสุดอันตรายที่ถูกแบ่งแยกด้วยสงครามกลางเมือง ผู้คนถูกคุมคามจากภัยพิบัติลึกลับซึ่งมอบพลังเหนือธรรมชาติให้กับสัตว์น้อยใหญ่ ไม่มีอาวุธชนิดใดฆ่าพวกมันได้ ซึ่งเพื่อนๆ จะต้องทำหน้าที่ไขปริศนาทั้งหมดให้ได้

ความน่าสนใจอีกอย่างของ HELL is US ก็คือระบบสำรวจที่ไม่มีแผนที่มาให้ ไม่มีเข็มทิศ ไม่มีมาร์กเกอร์บอกพิกัดภารกิจ เป็นระบบสำรวจที่ผู้เล่นต้องใช้สัญชาตญาณของเอง ขณะที่ตัวละครสัตว์ประหลาดในเกมจะมีความเป็นออริจินอลไม่เหมือนเกมไหน ในการต่อสู้จะมีอาวุธมากมายมาให้เลือกใช้ เช่น ดาบ หอกและขวาน ใครอยากเล่นต้องรอปีหน้านะ

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://esportfever.net/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...