หน้าแรก ข่าวเกม ปลดปล่อยพลังโอตาคุในตัวคุณ Otaku’s Adventure

ปลดปล่อยพลังโอตาคุในตัวคุณ Otaku’s Adventure

ปลดปล่อยพลังโอตาคุในตัวคุณ Otaku’s Adventure พร้อมแจกความฟินบนมือถือเร็วๆ นี้

Otaku’s Adventure

X.D. Network Inc. ประกาศพร้อมเสิร์ฟความฟินสุดตื่นเต้นและโรแมนติกจาก Otaku’s Adventure มามอบให้เหล่าโอตาคุผ่าน iOS และ Android ในเดือน พฤษภาคม ที่จะถึง โอตาคุทั้งหลายควรตื่นเต้นมั้ย ใช่เลย.. เพราะนี่คือเกมสายแอดเวนเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจแบบโอตาคุมาเต็มๆ และจะมาเปิดเผยให้โลกได้รับรู้ว่ามีกิจกรรมอะไรและแบบไหนที่ชาวโอตาคุชอบทำกัน เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถพรีออเดอร์ตัวเกมไว้ได้เลยจาก App Store หรือจะโหลดตัวเดโมความยาว 30 นาทีจาก TapTap มาลองดูก่อนก็ได้

Otaku’s Adventure เป็นเกมผจญภัยแบบ point-and-click งานภาพมาแนวการ์ตูนมังงะ เนื้อหาจะเล่าถึงเรื่องราวการตามหาความรักของหนุ่มโอตาคุผู้ครองความเป็นโสดมานาน ก่อนชีวิตจะพลิกผันเมื่อได้พบกับคนที่ใช่ผ่านโลกออนไลน์ สาวไวฟุที่ได้เจอจะพาหนุ่มโอตาคุออกไปโลดเล่นผจญภัยและสำรวจโลกสุดแฟนตาซี เป็นเกมที่จะปลดปล่อยพลังโอตาคุในตัวผู้เล่น เป็นเกมที่จะมาทดสอบสกิลทางอนิเมะของเหล่าโอคาตุ มีตอนจบให้เลือกได้เองจาก 3 แนวทางรวม 35 รูปแบบ

เกมเพลย์หลักเน้นการไขปริศนา มาพร้อมมินิเกมหลากแนว เช่น เกมยิง เกม turn-based RPG และอื่นๆ อีกมากมาย จะมีตัวละครสาวไวฟุ DLC พร้อมสตอรี่ชวนค้นหาอัปเดตมาให้อย่างต่อเนื่อง ตัวเกมรองรับได้ 6 ภาษาคือ อังกฤษ ญี่ปุ่น จีนดั้งเดิม จีนแบบย่อ รัสเซีย สเปน และโปรตุเกส

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://esportfever.net/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...