หน้าแรก ข่าวเกม New Dark Eden จากไอพี MMORPG สุดคลาสสิค

New Dark Eden จากไอพี MMORPG สุดคลาสสิค

เปิดให้เล่นแล้ว New Dark Eden จากไอพี MMORPG สุดคลาสสิค บิดเรื่องใหม่ให้แวมไพร์จูบปากกับมนุษย์

Dark Eden

ยังจำ Dark Eden ไอพี MMORPG สายดาร์กเกมนี้กันได้มั้ย เปิดให้บริการบน PC ในเกาหลีมาหลายปีแล้วนะ แม้จะไม่ใช่เกมที่ปังจนเป็นกระแส แต่ก็แอบฮิตกวาดแฟนเกมไปเป็นสาวกได้อย่างต่อเนื่อง แบบเงียบๆ และด้วยความที่มันเป็นเกมสุดคลาสสิก มีความเป็น RPG อย่างแท้จริงก็เลยทำให้ถูกนำมาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง ล่าสุด Dark Eden กลับมาอีกครั้งในลุคใหม่เล่นได้บนแพลตฟอร์ม iOS และ Android พร้อมเรื่องราวที่แตกต่างไปจากต้นฉบับอย่างสิ้นเชิง

ต้นฉบับ Dark Eden จะเล่าถึงเรื่องราวความขัดแย้งที่นำไปสู่สงครามระหว่างมนุษย์และแวมไพร์ แต่ใน New Dark Eden ซึ่งเพิ่งเปิดให้บริการผ่านสโตร์ไต้หวันไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ ทั้งสองเผ่าพันธุ์หันมาทำข้อตกลงยุติสงครามและผนึกกำลังกันเพื่อต่อสู้กับศัตรูสุดดาร์กที่พร้อมฆ่าทุกชีวิตไม่ให้เหลือซาก พลอตเรื่องใหม่น่าจะเรียกแขกได้ไม่น้อยเหมือนกันนะ ถ้าถามว่าจะมีเปิดมาให้โซน SEA ได้เล่นกันมั้ยคงต้องลุ้นอีกยาว ถ้าจะเล่นก็มี Dark Eden M on WeMix ที่เปิดอยู่ รวมถึงต้นฉบับบน PC (ผ่าน Steam) ก็ยังเล่นได้จนถึงตอนนี้

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://esportfever.net/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...