หน้าแรก ข่าวเกม ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022

Digimon Survive

สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO พร้อมเปิดให้บริการ Digimon Survive ไอพีใหม่จากจักรวาลดิจิมอนที่มาในรูปของเกม SRPG บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ Switch ในวันที่ 28 กรกฎาคม ที่จะถึง ราคาขายเคาะมาที่ 6,980 เยน (ประมาณ 1,800 บาท) ส่วนแฟนเกมโซนอื่นยังต้องตามลุ้นกันต่อว่าจะได้ฟินกับการจัดทีมดิจิมอนตอนไหนกันแน่ เมื่อค่ายเกมพี่บิ๊กจากแดนซามูไรยังไม่ได้กำหนดว่าจะทำคลอดเกมจากการพัฒนาของสตูดิโอ HYDE ลง PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC ผ่าน Steam ในช่วงไหนของปี 2022

Digimon Survive เป็นเกม strategy RPG แนวผจญภัยมุมมองนิยายวิช่วลโนเวล เล่าถึงการเอาตัวรอดของกลุ่มเด็กเซี้ยวและดิจิมอนคู่ใจในโลกต่างมิติ เกมเพลย์จะมีความยาวประมาณ 80-100 ชั่วโมง จะมีดิจิมอนกว่า 600 ชนิดมาปรากฏตัวในเกม แต่ที่เล่นได้จะมีแค่ 113 ตัว ส่วนเนื้อหาในเกมจะแบ่งเป็นภาคการต่อสู้ 30% และบทบรรยายเกี่ยวกับการผจญภัยอีก 70 % เป็นเกมแบบเล่นคนเดียว ไม่มีโหมดมัลติเพลย์เยอร์หรือแท็กทีมต่อสู้

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://esportfever.net/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...