หน้าแรก ข่าวเกม FRONT MISSION 2089: Borderscape

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix

FRONT MISSION 2089: Borderscape

Square Enix และทีมสร้างเกม Black Jack Studio เปิดตัว FRONT MISSION 2089: Borderscape ขอนำสุดยอดความคลาสสิกจากแฟรนไชส์เกม tactical JRPG ธีมหุ่นสงครามบนเครื่อง Super Famicom เมื่อปี 1995 กลับมาอีกครั้งในรูปของเกมมือถือ iOS และ Android ที่เล่นบน PC ได้ด้วย คาดว่าจะได้สนุกกันในเร็วๆ นี้แล้ว เพราะล่าสุดมีเปิดแคมเปญ pre-reigistrations ให้เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ทางการของเกมได้แล้วนั่นเอง

ชื่อเกมแย้มเอาไว้แล้วว่าจะมีเนื้อหาที่เล่าถึงเหตุการณ์ในปี 2089 ช่วงก่อนที่จะเกิดข้อพิพาท Huffman รอบสอง และเพื่อนๆ ในฐานะทหารรับจ้างมือโปรกับสมาชิกในทีมจะต้องมาตกอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งที่ว่านี้ เป็นความขัดแย้งครั้งรุนแรงระหว่างสองขั้วมหาอำนาจทางเศรษฐกิจที่ส่อเค้าจะนำไปสู่สงครามครั้งหายนะ ซึ่งฉากหลักจะอยู่บนเกาะที่มีทรัพยากรอุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่งตามพิกัดที่ทีมงานเผยมาคือ 2°S, 91°W ลองไปเสิร์ชจาก Google Map กันดูนะว่าเป็นที่ไหน

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://esportfever.net/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึก

Fast หลบไป Formula 1 จัดเต็มคอนเทนท์ใหม่รองรับศึกฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2022 ยุคใหม่ของ Formula 1 มาถึงแล้วใน EA SPORTS F1...

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger

ต้อนรับกระแส Spy x Family คอสเพลย์สาวนักฆ่า Yor Forger ตอนนี้หนึ่งในอนิเมะที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกหนึ่งที่กำลังจะมีการฉายเร็วๆ นี้ก็คือ Spy x Family เป็นการ์ตูนแนวครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวจริงๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนก็จะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดตามความเป็นมาของเรื่องราวที่น่าสนใจมากๆ...

FRONT MISSION 2089: Borderscape

อยากเล่นเลย FRONT MISSION 2089: Borderscape โฉมใหม่เกม Tactical JRPG สุดคลาสิกจาก Square Enix Square Enix และทีมสร้างเกม...

Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซี

นับถอยหลังรอ Ni no Kuni : Cross Worlds ชวนลงชื่อลุยโลกแฟนตาซีจากอนิเมะ “ศึกพิภพคู่ขนาน” อีกหนึ่งไอพีสายเมะที่กำลังจะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆ นี้ก็คือ Ni no Kuni...

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG

ญี่ปุ่นเฮก่อน Digimon Survive เกมดิจิมอน SRPG ลงคอนโซลกรกฎาคม 2022 สาวกดิจิมอนในญี่ปุ่นจะได้เฮก่อนใคร ล่าสุด นิตยสาร V-Jump เผยว่า BANDAI NAMCO...